忍者ブログ

Searching Engine Land Trust

Thiết kế khách sạn cao cấp cho CĐT tại Quảng Ninh

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Thiết kế khách sạn cao cấp cho CĐT tại Quảng Ninh

Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế khách sạn tân cổ điển với màu sắc vô cùng độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Công trình khách sạn được thiết kế gồm 4 tầng, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của khách du lịch. Tầng 1 của khách sạn được bố trí không gian quầy nước, cafe, mang đến sự tiện nghi cho khách hàng. KTS sử dụng gam màu tối cho tầng 1 của công trình, làm nổi bật lên những bộ bàn ghế, những chậu cây, chậu hoa. Gam màu tối tại tầng 1 cũng là tiền đề cho màu sắc nổi bật tại tầng 2, tầng 3 và tầng 4 của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển. 3 mặt của khách sạn vô cùng nổi bật với hệ thống cửa sổ và cửa ban công giả được thiết kế các hình khối ấn tượng, độc đáo. Đối với các công trình lớn thì cửa sổ là một yếu tố thẩm mỹ không thể thiếu, làm nổi bật kiến trúc của khách sạn. 

Khách sạn tân cổ điển là loại hình khách sạn cao cấp, được thiết kế và xây dựng để phục vụ nhu cầu của khách hàng có thu nhập trung và cao cấp. Đến với mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng, khách hàng sẽ được trải nghiệm những không gian sống thú vị, sang trọng về một cuộc sống đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Thời gian gần đây những công trình khách sạn 3 sao, 4 sao mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng đảm bảo thẩm mỹ, tiêu chuẩn xây dựng, để mang đến sự an toàn và thu hút được khách hàng. Hôm nay, Nam Cường sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế khách sạn mới nhất của CĐT anh Toàn. 
Đọc thêm: các mẫu thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Công trình được thiết kế chừa ra so với diện tích thực của mảnh đất 1m ở mỗi cạnh. Thiết kế này giúp cho những khách hàng ở khách sạn không cảm thấy bí bách. Ở một cạnh bên, KTS còn thiết kế cầu thang thoát hiểm bên ngoài rất độc đáo, đồng thời mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng cho công trình. Kiến trúc của khách sạn tân cổ điển giống như một công trình kiến trúc châu  u.
Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 tầng được đề cao yếu tố gần gũi thiên nhiên, tiện nghi cho khách hàng. Các khung cửa sổ mang đến điểm nhấn với khung màu trắng trên nền màu nổi bật, gây ấn tượng cho kiến trúc của công trình. 
Tham khảo bài viết: thi công nhà đẹp 3 tầng
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R